Trung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực HorexTrung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực Horex

@endphp

Bánh Âu Chuyên Nghiệp

Thời gian đào tạo: 3 tháng
Thời lượng buổi học: 36 Buổi
Lịch học (tùy chọn):
• Thứ 2-4-6
• Thứ 3-5-7
• Từ thứ 2 đến thứ 7
Học phí

12,000,000đ

Đăng ký học

Bánh Âu Chuyên Nghiệp

Nghệ thuật làm bánh đã trở thành một lĩnh vực đầy hấp dẫn và tinh tế trong ngành ẩm thực. Sự kết hợp giữa kỹ thuật, sự sáng tạo và tình yêu với thực phẩm đã tạo nên những tác phẩm bánh ngọt độc đáo. Nếu bạn đam mê bánh và muốn trở thành một chuyên gia làm bánh chuyên nghiệp, khóa học bếp bánh chuyên nghiệp là sự lựa chọn lý tưởng để phát triển kỹ năng và kiến thức của bạn.

 

Khóa học bếp bánh chuyên nghiệp mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập toàn diện về nghệ thuật làm bánh. Chương trình này không chỉ tập trung vào việc học các kỹ thuật cơ bản và nâng cao, mà còn cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất bánh chuyên nghiệp và kỹ năng quản lý trong lĩnh vực này.  
 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
STT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

LÝ THUYẾT CĂN BẢN

Buổi

1

Những trang thiết bị, dụng cụ bếp bánh

1
2

Nguyên vật liệu cơ bản

1

STT

THỰC HÀNH

34 buổi

3

Bánh bông lan Vani - Chocolate

1
4

Bông lan cuốn Vani - Chocolate - Nấu mứt thơm

1
5

Butter cake - Muffin

1
6

Cách đánh kem tươi-Bánh bông lan kem dâu - Sốt dâu

1
7

Butter cream - Bánh kem Moka

1
8

Bánh flan - Cream brullee

1
9

Bánh Choux à la crème-Choux Éclair

1
10

Fruit Mousse

1
11

Sugar Dough - Tạc chanh dây

1
12

Bánh Tạc táo - Apple Pie

1
13

Bánh tạc dừa - Tạc trái cây

1
14

Chocolate Sacher

1
15

Chocolate Mousse

1
16

Macaron

1
17

Opera

1
18

Tiramisu

1
19

Baked cheese cake - Chips Cookies

1
20

Cookies Vanilla, Moka, Chocolate, Coconut

1
21

Thi lý thuyết giữa khóa

1
22

Thi thực hành giữa khóa

1
23

Doughnut

1
24

Soft Roll

1
25

Sandwich

1
26

Brioche

1
27

Hardroll–Baguette

1
28

Darkrye Bread

1
29

Croissant–Danish Dough

1
30

Croissant–Danish

1
31

Puff Pastry

1
32

Pate Chaud

1
33

Pizza Dough

1
34

Pizza

1
35

Thi lý thuyết cuối khóa

1
36

Thi thực hành cuối khóa

1
BẰNG CẤP

CẤP ĐỘ 

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP

TIẾNG VIỆT 

TIẾNG ANH 

Sơ Cấp 

Chứng chỉ của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp- Sở LDTBXH Tỉnh Khánh Hoà

Bánh Âu Chuyên Nghiệp 

Professional Pastry Kitchen

image-118.png
CƠ SỞ VẬT CHẤT - PHÒNG HỌC

Đang Cập Nhật

HÌNH ẢNH & VIDEO LỚP HỌC
bánh âu02bánh âu01bánh âu04bánh âu03


bánh âu06
bánh âu07

 

GIẢNG VIÊN
GV. HOÀNG THỊ ÁNH TUYẾT

GV. HOÀNG THỊ ÁNH TUYẾT

Hiệu Trưởng Trung Tâm dạy nghề chuyên ẩm thực HT Chef

GV. ĐINH PHAN ĐÔNG TRANG

GV. ĐINH PHAN ĐÔNG TRANG

Trưởng phòng đào tạo HT Chef

Chia sẻ khóa học với:

Khóa học khác

Chuyên Đề Bánh Trung Thu
Chuyên Đề Bánh Trung Thu
Bánh Trung Thu từ lâu đã có một ý nghĩa đặc biệt trong lòng người Việt Nam. Bất kể là bánh dẻo hay bánh nướng, nhân ngọt hay mặn, mỗi chiếc bánh đều mang trong nó sự trao đổi tình cảm của người tặng. Đến với chuyên đề bánh Trung Thu của HT Chef để khám phá 2 món bánh Trung Thu đặc biệt thích hợp làm quà tặng vào dịp Tết Trung Thu - gắn kết tình cảm gia đình
Chi tiết
Bếp Á
Bếp Á
Khi nói đến nghệ thuật ẩm thực, châu Á luôn nổi tiếng với những món ăn đa dạng, hương vị phong phú và truyền thống lâu đời. Với khóa học Bếp Á, bạn sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu về nền ẩm thực đa dạng này. Khóa học chú trọng vào việc cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để bạn trở thành một đầu bếp Á chuyên nghiệp.
Chi tiết
Bếp Âu
Bếp Âu
Khóa học Bếp Âu là một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá nghệ thuật nấu ăn châu Âu. Châu Âu là một lục địa với nền ẩm thực phong phú và đa dạng, với những món ăn độc đáo và tinh tế từ các quốc gia. Khóa học này nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng để bạn trở thành một đầu bếp thạo các món ăn châu Âu và hiểu rõ về văn hóa ẩm thực trong khu vực này.
Chi tiết

Đăng ký để được tư vấn

Zalo Messenger: Horex
Hotline:0865 518 368
Ưu đãi đặc biệt
Tìm kiếm