Trung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực HorexTrung Tâm Đào Tạo - Hướng Nghiệp Ẩm Thực Horex

@endphp

Bếp Bánh

Thời gian đào tạo: 3 tháng
Thời lượng buổi học: 36
Học phí

12,000,000đ

Đăng ký học

Bếp Bánh

Nội Dung Chương Trình

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

NỘI DUNG

Buổi

Lý thuyết căn bản

02 buổi

Những trang thiết bị, dụng cụ bếp bánh 

01

Nguyên vật liệu cơ bản

01

Thực hành

34 buổi

Bánh bông lan Vani - Chocolate

01

Bông lan cuốn Vani - Chocolate - Nấu mứt thơm

01

Butter cake - Muffin

01

Cách đánh kem tươi-Bánh bông lan kem dâu - Sốt dâu

01

Butter cream - Bánh kem Moka

01

Bánh flan - Cream brullee

01

Bánh Choux à la crème-Choux Éclair

01

Fruit Mousse

01

Sugar Dough - Tạc chanh dây

01

Bánh Tạc táo - Apple Pie

01

Bánh tạc dừa - Tạc trái cây

01

Chocolate Sacher

01

Chocolate Mousse

01

Macaron

01

Opera

01

Tiramisu

01

Baked cheese cake - Chips Cookies

01

Cookies Vanilla, Moka, Chocolate, Coconut

01

Thi lý thuyết giữa khóa

01

Thi thực hành giữa khóa

01

Doughnut

01

Soft Roll

01

Sandwich

01

Brioche

01

Hard rollBaguette

01

Dark rye bread

01

Croissant –Danish dought

01

Croissant –Danish

01

Puff Pastry

01

Pate Chaud

01

Pizza Dough

01

Pizza

01

Thi lý thuyết cuối khóa

01

Thithực hành cuối khóa

01

Bằng Cấp

Đang Cập Nhật

Cơ Sở Vật Chất - Phòng Học

Đang Cập Nhật

Hình Ảnh & Video Lớp Học

Đang Cập Nhật

GIẢNG VIÊN
Chia sẻ khóa học với:

Đăng ký để được tư vấn

Zalo Messenger: Horex
Hotline:0865 518 368
Search